TẠO NÊN TỪ TANGZHONG METHOD – PHƯƠNG PHÁP “BỘT HỒ” ĐẶC BIỆT

Bánh mì 𝗠𝗶𝗰𝗸𝗲𝘆 𝗖𝗵𝗲𝗲𝘀𝗲 𝗕𝘂𝗻 được tạo nên từ 𝗧𝗮𝗻𝗴𝘇𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗠𝗲𝘁𝗵𝗼𝗱 – phương pháp “bột hồ” đặc biệt (hay còn gọi là water roux) giúp giữ nguyên độ dai mềm của bột nhưng vẫn ẩm mịn sau khi nướng, đan xen phô mai Mozzarella mềm dai, phủ bột phô mai Parmesan ngon lạ miệng. Bạn đã trải nghiệm phương pháp này chưa?

🔸𝗚𝗶𝗮́ 𝗯𝗮́𝗻: 𝟯𝟯.𝟬𝟬𝟬𝗩𝗡𝗗

#Disney#TOUSlesJOURSVietnam#TOUSlesJOURS#TogetherwithDisney

To top