BRITISH COUNCIL

Giới thiệu về Hội đồng Anh

Chúng tôi, thông qua xây dựng kết nối, tăng cường sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác, góp phần duy trì hoà bình và thịnh vượng trên toàn thế giới.

Chúng tôi kết hợp các thành tựu của Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ Anh với phương thức tiếp cận đa dạng tới giới trẻ và những người có ảnh hưởng tích cực cùng tiềm năng sáng tạo của tổ chức mà Hội đồng Anh có được với sự hiện diện và mối quan hệ hợp tác ở trên 100 quốc gia.  

Chúng tôi làm việc trực tiếp với các cá nhân để hỗ trợ họ phát triển kĩ năng, sự tự tin và kết nối nhằm tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các hợp tác với Vương quốc Anh. Chúng tôi hỗ trợ các cá nhân kết nối và khám phá ý tưởng sáng tạo, tìm kiếm cơ hội học tiếng Anh, tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và đạt các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Chúng tôi có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại sáu địa điểm ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi năm, chúng tôi kết nối với rất nhiều nghìn sinh viên, các nhà giáo, các nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách, các nhà học thuật, các nhà nghiên cứu, các nghệ sỹ, các doanh nhân trong lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mac Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông

https://www.britishcouncil.vn/

To top