Quý Hội viên tại Hà Nội thân mến

Theo nghị định của Chính phủ, một số địa điểm California Fitness & Yoga tại Hà Nội sẽ mở cửa trở lại vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 11 năm 2021. Giờ hoạt động bình thường sẽ được áp dụng.

CÁC CLB ĐƯỢC HOẠT Động

Hiện tại, không phải tất cả các CLB California tại Hà Nội đều mở cửa. Để tìm hiểu CLB bạn thường tập luyện có nằm trong danh sách mở cửa hay không, vui lòng truy cập https://reopening.fitlg.asia/flg…/hoat-dong-cua-cau-lac-bo. Mong Quý Hội Viên kiểm tra trang này thường xuyên để biết các cập nhật mới nhất.

CÁC YÊU CẦU THÊM VỀ VẮC-XIN

Theo yêu cầu của Chính phủ, hội viên cần phải tiêm 2 liều vắc-xin ít nhất 14 ngày trước khi vào câu lạc bộ. Các trường hợp ngoại lệ áp dụng cho các thành viên đã phục hồi từ Covid ít hơn 6 tháng trước. Thẻ xanh hoặc giấy tờ bệnh viện/phường sẽ phải được xuất trình khi check-in tại CLB. Rất tiếc, bất kỳ trường hợp không tuân thủ sẽ không được phép vào câu lạc bộ.

ĐẶT TRƯỚC LỊCH TẬP

Với nỗ lực duy trì sự an toàn tối đa cho các CLB, ngoài việc tiến hành nghiêm ngặt các biện pháp giữ vệ sinh, tất cả các CLB sẽ có sự hạn chế về số lượng người tham gia theo chỉ thị từ Chính Phủ (để biết thông tin cập nhật về chính sách áp dụng mới nhất, vui lòng truy cập: https://reopening.fitlg.asia).

Để tham gia tập luyện tại câu lạc bộ yêu thích , Quý Hội viên cần phải đặt lịch tập luyện trước qua Ứng dụng Livwell (http://onelink.to/yr3gn7).

KÍCH HOẠT LẠI THẺ HỘI VIÊN

Tất cả thẻ hội viên và các khoản thanh toán cho các câu lạc bộ mở lại ở Hà Nội sẽ được tự động kích hoạt từ ngày 7 tháng 11. Quý Hội viên có thể gửi yêu cầu tạm ngưng kích hoạt thẻ thông qua ứng dụng Livwell.

BẠN CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN?

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các yêu cầu hạn chế, chính sách giữ vệ sinh và an toàn mà California áp dụng cũng như cách thức tham gia tập luyện tại các CLB và tạm bảo lưu thẻ, mong Quý Hội viên kiểm tra thông tin tại: http://reopening.fitlg.asia/.

Nếu Quý Hội viên có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: Memberrelations@cfyc.com.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Mong được chào đón bạn đến tập luyện trở lại!

California Fitness & Yoga

To top