Spartacus Gaming Center

Cyber Game – Spartacus Gaming Center số 10 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội là địa điểm ‘Hot-Hit’ nhất khu vực Trần Phú được trang bị cấu hình cực khủng với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp mà giá giờ chơi lại siêu hời.

Với mong muốn góp phần phát triển nền thể thao điện tử nước nhà, Cyber Game – Spartacus Gaming Center mang tới cho giới game thủ một sân chơi thể thao điện tử – Esport chuyên nghiệp. Không chỉ trang bị cấu hình máy khủng nhất hiện nay mà Spartacus Gaming Center còn chú trọng vào thiết kế không gian vô cùng ấn tượng và bắt mắt, một nơi giải trí lành mạnh cho mọi đối tượng. Đến với với Cyber Game – Spartacus Gaming Center chắc chắn các game thủ sẽ có những giây phút trải nghiệm đầy hứng thú và thoải mái nhất. 

Cyber Game – Spartacus Gaming Center là trung tâm gaming được lắp đặt với những chiếc PC có cấu hình khủng nhất hiện nay. Hơn nữa, không gian ở đây cũng được đầu tư thiết kế vô cùng sang trọng, có nhiều nơi check in cực sang chảnh nên thu hút được rất nhiều các Game thủ đến chơi, đặc biệt là các game thủ nữ. Bên cạnh đó, Spartacus Gaming Center còn thiết kế riêng không gian dành cho các Streamer vô cùng bắt mắt và riêng tư với máy móc, thiết bị phục vụ livestream cực chất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ

SĐT: 097 671 30 43

Địa chỉ: Tầng 3- TTTM MAC plaza  Số 10 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

To top